Top 5 công ty cho thuê máy sấy khí chính hãng uy tín

Top 5 công ty cho thuê máy sấy khí chính hãng uy tín

Sấy khô đang trở thành một trong những yếu tố cốt lõi không thể thiếu trong ngành chế biến nông sản và công nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề đối mặt với nhiều doanh nghiệp nhỏ đó là khả năng đầu tư vào máy sấy công nghiệp, đặc biệt khi họ cần sấy số lượng lớn sản phẩm. Trong trường hợp này, họ thường phải tìm đến dịch vụ cho thuê máy sấy công nghiệp để đáp ứng nhu cầu của họ.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy sấy khí uy tín

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy sấy công nghiệp trên thị trường ngày càng gia tăng. Việc sử dụng máy sấy công nghiệp đã trở thành một phần quan trọng trong quy trình sản xuất và bảo quản nông sản, thực phẩm và hàng hóa khác. Điều này không chỉ giúp đảm bảo sản phẩm luôn đạt được độ ẩm cần thiết, mà còn giữ nguyên các phẩm chất quan trọng như màu sắc, mùi vị và dinh dưỡng.

Tuy nhiên, máy sấy công nghiệp không phải lúc nào cũng là một tài sản dễ sở hữu, bởi chi phí đầu tư ban đầu và yêu cầu kỹ thuật trong việc vận hành và bảo trì. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ cho thuê máy sấy công nghiệp. Doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sấy sản phẩm của họ có thể dễ dàng liên hệ với các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này để thuê máy sấy theo nhu cầu.

Top 5 công ty cho thuê máy sấy khí chính hãng uy tín
Top 5 công ty cho thuê máy sấy khí chính hãng uy tín

Top 5 công ty cho thuê máy sấy khí chính hãng uy tín

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp và dịch vụ Việt Á

Việt Á tự hào là một địa chỉ hàng đầu về bán máy sấy khí nén và phân phối máy sấy khí chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Trong bối cảnh thị trường máy sấy khí nén ngày càng cạnh tranh, việc chọn lựa sản phẩm phù hợp và đáng tin cậy là một thách thức đối với nhiều người. Chất lượng của máy sấy khí và các mẫu sản phẩm trong hệ thống nén khí trở thành một vấn đề nhức nhối, đặc biệt với sự biến đổi không ngừng của thị trường.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng, Việt Á còn luôn tận tâm trong việc hỗ trợ khách hàng. Việt Á đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn trong quá trình chọn lựa, mua sắm, và sử dụng máy sấy khí. 

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường 17, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 043 875 1908 – 0988 947 064
 • Email: maynenkhivieta@gmail.com
 • Fanpage: facebook.com/thietbicongnghiepvieta/
 • Website: thietbivieta.com
Top 5 công ty cho thuê máy sấy khí chính hãng uy tín
Top 5 công ty cho thuê máy sấy khí chính hãng uy tín

Công ty TNHH NAPACOMP Việt Nam

Công ty NAPACOMP là địa chỉ uy tín cho thuê máy sấy khí hấp thụ và máy sấy khô khí nén với khả năng sấy từ -20 đến -40 độ C, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Việc có khí đầu ra ổn định và khô ráo là quan trọng đối với nhiều ngành công nghiệp, và chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp sấy khí chất lượng.

Công ty NAPACOMP không chỉ cung cấp máy sấy khí, mà còn hỗ trợ dịch vụ trọn gói bao gồm sửa chữa, bảo trì và vận hành máy nén khí và máy sấy khí. Chúng tôi hiểu rằng việc duy trì và bảo dưỡng thiết bị là quan trọng để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy của chúng.

Thời gian thuê máy sấy khí của NAPACOMP linh hoạt và tuân theo nhu cầu của khách hàng. Thủ tục cho thuê đơn giản, nhanh chóng để đảm bảo sự thuận tiện cho quý khách hàng. Tất cả máy cho thuê được kiểm định chất lượng và đảm bảo an toàn kỹ thuật, giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với phạm vi cho thuê rộng khắp trên cả nước, NAPACOMP đảm bảo có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở bất kỳ địa điểm nào.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 21/8A Đường 565, Ấp Xóm Mới, Xã Trung Lập Hạ, Huyện Củ Chi, TPHCM
 • Điện thoại: 0934159019
 • Website: napacomp.vn
Top 5 công ty cho thuê máy sấy khí chính hãng uy tín
Top 5 công ty cho thuê máy sấy khí chính hãng uy tín

Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam – Máy sấy lạnh SUNSAY

SUNSAY, với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực linh kiện điện tử, đã đặt mình ở vị trí hàng đầu trên thị trường. SUNSAY tự tin rằng dựa trên sự thành công trong việc chế tạo và xuất khẩu sản phẩm đến các thị trường khó tính như châu Âu và Nhật Bản, SUNSAY sẽ tiếp tục đem đến những loại máy sấy chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáng tin cậy.

Máy sấy lạnh SUNSAY là sự thể hiện của sự tiên tiến và hiện đại. Với một loạt các mức công suất khác nhau từ 10kg, 100kg, 200kg, 500kg, 1000kg, 1500kg, 2000kg, 2500kg đến 5 tấn, SUNSAY cam kết phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Không chỉ là một sự đầu tư thông minh mà còn là lựa chọn tối ưu cho việc cho thuê máy sấy.

Đến với SUNSAY, bạn sẽ trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tận tâm trong dịch vụ của chúng tôi, và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự hài lòng của mình. SUNSAY là đối tác đáng tin cậy để đảm bảo sản phẩm của bạn luôn ở trạng thái tối ưu.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 371/47 Đường Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại:0935.940.886 – 094.110.8888
 • Website: techmartvietnam.com.vn

Công Ty CP Công Nghệ Nam Phú Thái

Máy sấy là một phần quan trọng của quy trình chế biến thực phẩm và trái cây. Việc chọn đúng loại máy sấy có thể ảnh hưởng lớn đến chất lượng và hiệu suất của quá trình sản xuất. Nam Phú Thái cung cấp dịch vụ cho thuê máy sấy chất lượng cao với đội ngũ cố vấn hỗ trợ về máy móc và quy trình chế biến. Sản phẩm của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của khách hàng và chúng tôi có sẵn chi nhánh ở cả miền Bắc và miền Nam để đảm bảo dịch vụ tiện lợi cho bạn.

Nam Phú Thái cung cấp danh sách những loại máy sấy thực phẩm và trái cây phổ biến mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường:

Máy sấy nhiệt độ cao: Đây là loại máy sấy hoạt động ở nhiệt độ từ 30-110 độ C. Máy sấy nhiệt độ cao thích hợp cho việc chế biến một số loại thực phẩm và thủy hải sản như nạp xưởng, thịt bò khô, và cá khô.

Máy sấy lạnh – Máy sấy bơm nhiệt: Máy sấy lạnh sử dụng nhiệt độ thấp để sấy và độ ẩm sau quá trình sấy thường nằm trong khoảng 5-13%, thích hợp để sấy một số loại nông sản và trái cây như xoài và trà.

Máy sấy thăng hoa: Máy sấy thăng hoa thực hiện quá trình biến nước từ trạng thái lỏng thành trạng thái rắn bằng cách sử dụng hệ thống cấp đông ở nhiệt độ từ -30 đến -40 độ, sau đó chuyển nước từ trạng thái rắn thành trạng thái khí. Độ ẩm sau sấy thường <5%. Loại máy này thường được sử dụng để chế biến các sản phẩm cao cấp như đông trùng hạ thảo, tổ yến và các sản phẩm dược phẩm có giá trị.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: LK2, VT15, liền kề Bemes, P Kiến Hưng, Q Hà Đông, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0934477786
 • Website: namphuthai.vn
Top 5 công ty cho thuê máy sấy khí chính hãng uy tín
Top 5 công ty cho thuê máy sấy khí chính hãng uy tín

Công Ty Kim Long – cho thuê máy sấy khí

Kim Long là đối tác đáng tin cậy cho thuê máy sấy khí, cung cấp giải pháp ngắn hạn và dài hạn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sở hữu một loạt máy sấy khí hiện đại với các kiểu tác nhân lạnh lưu lượng từ 4 m3/phút đến 75 m3/phút, máy sấy khí kiểu hấp thụ lưu lượng từ 1.2 m3/phút đến 65 m3/phút, và máy sấy khí kiểu hấp thụ gia nhiệt lưu lượng từ 2.3 m3/phút đến 65 m3/phút.

Khách hàng có thể yên tâm khi thuê máy sấy khí từ Kim Long với cam kết cung cấp các thiết bị chất lượng và đáng tin cậy. 

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Điện thoại: (090) 696-6535
 • Website: kimlongvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *