Top 4 máy nén khí 10hp giá tốt đáng đầu tư nhất

Top 4 máy nén khí 10hp giá tốt đáng đầu tư nhất

Máy nén khí 10Hp là gì?

Máy nén khí 10 Hp có công suất 7.5 kW là lựa chọn lý tưởng cho các nhu cầu sử dụng nguồn khí nén quy mô lớn, bao gồm trung tâm chăm sóc xe, garage sửa chữa ô tô, nhà máy và nhà xưởng.

Ưu điểm của máy nén khí 10hp

Máy nén có công suất lớn lên đến 7.5Kw, mang lại khả năng cung cấp nguồn khí nén ổn định và lớn. Từ đó, máy đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Sản phẩm được thiết kế với dung tích bình chứa lớn, dao động từ 150-200 lít, đảm bảo nguồn khí nén được cung cấp ổn định và không bị gián đoạn trong quá trình làm việc.

Máy nén khí 10hp được chia thành 2 loại: máy nén khí piston và máy nén khí trục vít. Người dùng có thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Các sản phẩm chính hãng đã được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, được làm từ các linh kiện chất liệu cao cấp. Điều này giúp máy có khả năng chịu được cường độ làm việc cao và luôn đảm bảo hiệu suất làm việc ổn định.

Top 4 máy nén khí 10hp giá tốt đáng đầu tư nhất
Top 4 máy nén khí 10hp giá tốt đáng đầu tư nhất

Ứng dụng của máy nén khí 10HP

Trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo, máy nén khí 10HP được sử dụng để điều khiển hoạt động của dây chuyền sản xuất.

Tại các xưởng chế biến thực phẩm và đồ uống, máy nén khí 10HP đảm bảo cung cấp khí nén để hoạt động tự động của các thiết bị.

Trong các tiệm sửa chữa ô tô quy mô lớn, máy nén khí 10HP hỗ trợ cho các công việc sửa chữa và bảo dưỡng xe sử dụng khí nén như máy hút dầu, máy bơm mỡ, bình bọt tuyết, cầu nâng rửa xe máy, cầu nâng sửa xe máy và các loại súng dùng hơi như súng bắn bulong.

Trong lĩnh vực khu vui chơi giải trí, máy nén khí 10HP được sử dụng để tạo ra dòng phun nước, bơm khí cho thuyền hơi, khinh khí cầu và hỗ trợ các trò chơi như tàu lượn, đu quay.

Các máy nén khí không dầu được sử dụng để cung cấp nguồn khí sạch trong quá trình sản xuất và đóng gói thuốc.

Máy nén khí công nghiệp 10HP cung cấp nguồn khí nén cho các loại súng dùng hơi trong quá trình sản xuất, như súng bắn ghim, súng bắn bulong, cũng như trong công việc phân loại hàng hóa và sử dụng váy móc, thiết bị trong khai thác và xây dựng

Top 4 máy nén khí 10hp giá tốt đáng đầu tư nhất
Top 4 máy nén khí 10hp giá tốt đáng đầu tư nhất

Top 4 máy nén khí 10hp giá tốt đáng đầu tư nhất

Máy nén khí Puma 10HP

Máy nén khí Puma 10HP hoạt động với công suất cao, áp suất làm việc tối đa 10 kg/cm2 và lưu lượng khí nén 1300 lít mỗi phút, với bình chứa 304 lít.

Tính năng này cho phép máy nén khí Puma 10HP cung cấp một nguồn khí lớn, đảm bảo hoạt động mạnh mẽ và ổn định, giảm thiểu tình trạng thiếu khí nén trong quá trình làm việc và tránh sự gián đoạn trong hoạt động của thiết bị và máy móc.

Máy nén khí Puma 10HP được trang bị bánh xe để dễ dàng di chuyển.

Sản phẩm được thiết kế với động cơ có dây đồng và hệ thống giảm tiếng ồn, cùng với các thành phần hấp thụ va đập. Những tính năng này giúp giảm mạnh các rung động mạnh trong quá trình hoạt động, đảm bảo độ bền của máy và hiệu suất của thiết bị, mà không gây phiền nhiễu đến những người xung quanh.

Top 4 máy nén khí 10hp giá tốt đáng đầu tư nhất
Top 4 máy nén khí 10hp giá tốt đáng đầu tư nhất

Máy nén khí Fusheng 10HP

Máy nén khí Fusheng TA100 10HP là một loại máy nén khí piston hiệu quả dạng A, được vận hành thông qua nguồn điện 3 pha 380V/50Hz. Với động cơ mạnh mẽ, máy này có thể hoạt động ổn định và đảm bảo hiệu suất làm việc đạt áp lực nén tối đa là 10 bar.

Thiết bị này có công suất lớn và được làm từ chất liệu chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn. Nhờ đó, nó có khả năng chạy liên tục trong nhiều giờ mà không xảy ra sự cố hoặc hỏng hóc, không làm chậm tiến độ công việc.

Với áp lực hoạt động lên đến 8 bar, máy cung cấp một lượng khí nén 1484 lít/phút và có dung tích bình chứa lên đến 304 lít, đảm bảo cung cấp đủ lượng khí nén lớn và ổn định trong quá trình làm việc. Sản phẩm này của Fusheng được thiết kế phù hợp cho việc sử dụng trong các ngành công nghiệp sử dụng khí nén như gara ô tô, máy bơm mỡ khí nén, máy phun sơn…

Top 4 máy nén khí 10hp giá tốt đáng đầu tư nhất
Top 4 máy nén khí 10hp giá tốt đáng đầu tư nhất

Máy nén khí Pegasus 10HP

Máy nén khí 10hp Pegasus là một thương hiệu máy nén khí nhập khẩu duy nhất có nhà máy đặt tại Việt Nam. Được sản xuất và lắp ráp tại Đông Anh – Hà Nội, máy nén khí Pegasus có giá thành cạnh tranh hơn so với các thương hiệu khác.

Máy nén không khí Pegasus được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và được giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt tại mỗi công đoạn sản xuất. Chúng được sản xuất bởi các chuyên gia kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Điều này làm cho thương hiệu máy nén khí dây đai Pegasus trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng.

Thương hiệu Pegasus cung cấp một loạt các tùy chọn cho máy nén khí 10hp, bao gồm cả loại piston và trục vít, cấp độ 1 và cấp độ 2, dùng điện hoặc sử dụng đầu nổ. Tất cả các máy đều được thiết kế và sản xuất để đáp ứng tốt trong điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Máy nén khí Jetman 7.5kw

Khi nhắc đến máy nén khí nội địa Trung, không thể không đề cập đến máy nén khí Jetman. Với lưu lượng khí nén lớn, máy nén khí Jetman luôn nằm trong top 5 thương hiệu máy nén khí phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Máy nén khí Jetman 10hp tập trung vào phân khúc máy nén khí piston có dầu. Máy có đầy đủ các dòng máy 1 cấp và 2 cấp, với áp lực làm việc mạnh phù hợp cho nhiều công việc khác nhau.

Top 4 máy nén khí 10hp giá tốt đáng đầu tư nhất
Top 4 máy nén khí 10hp giá tốt đáng đầu tư nhất

Trên đây là danh sách các thương hiệu và máy nén khí 10hp phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp. Chúc thuận lợi lựa chọn máy nén khí cho công việc của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *