Tại sao bạn nên chọn mua máy bơm hơi 8kg?

Tại sao bạn nên chọn mua máy bơm hơi 8kg

Máy bơm hơi 8kg là gì?

Máy nén khí hay máy bơm hơi, là một thiết bị chuyên dụng quan trọng và xuất hiện trong hầu hết các tiệm rửa xe, sửa xe, và các cơ sở bảo dưỡng xe máy và ô tô. Trên thị trường, máy nén khí được phân thành hai loại chính: máy nén khí cấp áp 1 (8kg/cm2) và máy nén khí cấp áp 2 (12kg/cm2).

Máy bơm hơi 8kg thường đáp ứng được nhu cầu sử dụng khí nén cho hầu hết các thiết bị sửa chữa, như súng bơm hơi, súng xịt khô, máy hút dầu, và bình bọt tuyết, để chỉ một vài ví dụ.

Máy nén khí 12kg thường được dùng cho các thiết bị đặc thù như súng bắn bulong xe tải, cầu nâng rửa xe ô tô, và những ứng dụng đòi hỏi áp lực cao hơn.

Tại sao bạn nên chọn mua máy bơm hơi 8kg
Tại sao bạn nên chọn mua máy bơm hơi 8kg

Giá thành máy bơm hơi 8kg

Trên thị trường hiện nay, có một đa dạng về các thương hiệu máy nén khí mini, và trong số đó, có những hãng sản xuất nổi tiếng như Palada, Fusheng, Puma, D&D,… Các thiết bị máy nén khí từ các thương hiệu này đều nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng từ phía người tiêu dùng, với mức giá hợp lý. Cụ thể, máy nén khí mini với dung tích bình chứa dưới 50 lít và công suất dưới 2HP thường có giá từ 1.800.000 – 4.000.000 đồng.

Với các loại máy nén khí piston có công suất từ 2-3HP và dung tích bình từ 50 – 100 lít, giá sẽ cao hơn, khoảng từ 5.000.000 – 9.000.000 đồng. Với lưu lượng khí nén và công suất mạnh mẽ như vậy, những sản phẩm này không chỉ phục vụ cho các cửa hàng rửa xe và sửa chữa xe máy, mà còn có thể ứng dụng trong các nhà máy và xí nghiệp có quy mô sản xuất nhỏ.

Cc loại máy nén khí mini cỡ 8kg từ các thương hiệu nổi tiếng thường có giá phù hợp với người tiêu dùng. Với dưới 10.000.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu một thiết bị máy nén khí chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn và phù hợp với tình hình tài chính của hầu hết các gia đình.

Lưu ý khi chọn máy nén khí 8kg

Khi xem xét việc lựa chọn giữa máy nén khí 8kg có dầu và máy nén khí 8kg không dầu cho nhu cầu gia đình và kinh doanh, hãy xem xét các điểm sau:

 Chọn máy nén khí 8kg dành cho gia đình

Máy nén khí không dầu là một lựa chọn tốt cho gia đình, với khả năng cung cấp khí nén sạch, hoạt động êm ái và không gây tiếng ồn. Ngoài việc sử dụng để bơm hơi, nó cũng có thể được dùng để làm sạch nội thất, phun sơn gia đình và nhiều công việc khác.

Tại sao bạn nên chọn mua máy bơm hơi 8kg
Tại sao bạn nên chọn mua máy bơm hơi 8kg

Chọn máy nén khí 8kg dành cho kinh doanh

Khi sử dụng cho mục đích kinh doanh, máy nén khí 8kg có dầu có thể là lựa chọn phù hợp hơn. Dòng máy nén khí piston có dầu thường có độ bền cao hơn, lưu lượng khí nén lớn hơn và độ ồn thấp hơn so với dòng không dầu. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của tiệm/gara, bạn có thể lựa chọn từ các dòng máy nén khí 8kg có công suất khác nhau.

Chọn máy nén khí 8kg dành cho tiệm sửa xe

– Đối với tiệm sửa xe đạp cơ bản, sửa xe máy di động hoặc quy mô nhỏ, như việc bơm vá lốp, bạn có thể cân nhắc sử dụng máy bơm hơi từ 9 lít đến 30 lít.

– Đối với tiệm sửa xe máy quy mô lớn hơn hoặc kết hợp với rửa xe máy và sử dụng nhiều thiết bị như máy hút dầu, bàn nâng sửa xe máy, bình bọt tuyết mini, máy ra vào lốp, bạn có thể cần sử dụng máy bơm hơi 8kg có dung tích từ 60 lít đến 90 lít.

– Đối với tiệm sửa xe máy quy mô lớn, kết hợp rửa xe và sử dụng nhiều thiết bị như máy hút dầu, máy bơm mỡ, bình bọt tuyết công nghiệp, máy ra vào lốp, cầu nâng rửa xe máy, và hệ thống nhiều thiết bị dùng khí, bạn có thể cần sử dụng máy bơm hơi 8kg có dung tích từ 90 lít đến 120 lít.

– Đối với các gara ô tô chuyên nghiệp, hãy xem xét các dòng máy bơm hơi – máy nén khí công nghiệp với dung tích từ 120 lít đến 500 lít để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Tại sao bạn nên chọn mua máy bơm hơi 8kg
Tại sao bạn nên chọn mua máy bơm hơi 8kg

Máy nén khí 8kg có nhiều sự đa dạng trong phân loại, giá cả và thiết kế. Chúng tôi mong rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích để dễ dàng lựa chọn máy nén khí phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *